TX.Dĩ An: Triển khai Tháng An toàn giao thông 2014

Cập nhật: 07-09-2014 | 08:26:17

Hôm qua (5-9), Ban An toàn giao thông (ATGT) TX.Dĩ An đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tháng cao điểm ATGT - tháng 9-2014.

Nội dung chủyếu của Tháng ATGT 2014 nhằm thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tựATGT vàkiểm soát tải trọng phương tiện trên địa bàn. Trong đó, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổbiến giáo dục pháp luật vềtrật tựATGT, nâng cao nhận thức vàý thức trách nhiệm của người tham gia giao thông, phổbiến các tiêu chívăn hóa giao thông đến từng người dân, tập trung tuyên truyền vềcơ sở, đến từng cụm dân cư, từng hộgia đình. Tháng cao điểm ATGT tại TX.Dĩ An được triển khai từngày 8-9 đến 8-10, mở đầu bằng hoạt động ra quân hưởng ứng từcấp thị đến phường vào sáng thứ hai (ngày 8-9).

Chỉ đạo thực hiện tháng cao điểm về ATGT năm 2014, ông Lê Văn Hoàng, Chủ tịch UBND - Trưởng ban ATGT TX.Dĩ An yêu cầu các ngành, các cấp, địa phương cần phát huy tổng lực thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền sâu rộng quy định về Luật Giao thông đường bộ đến toàn thể nhân dân, cán bộ công chức - viên chức lao động trên địa bàn.

D.HỘI - T.ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter