TX.Dĩ An: Tuyên dương học sinh giỏi

Cập nhật: 26-01-2015 | 08:09:14

 Tại trường THPT Dĩ An, Thị đoàn Dĩ An vừa tổ chức chương trình “Trạng nguyên về trường” để tuyên dương 9 học sinh tiêu biểu của TX.Dĩ An đã có thành tích xuất sắc trong học tập và đậu Thủ khoa, Á khoa trong kỳ thi đại học vừa qua, đồng thời ra mắt Ban liên lạc sinh viên TX.Dĩ An.

Ban tổ chức trao tặng giấy khen của UBND thị xã cho các em học sinh được vinh danh

Buổi lễ “Trạng nguyên về trường” được tổ chức trong không khí trang nghiêm, mô phỏng lễ phong tặng danh hiệu dưới các triều đại phong kiến của dân tộc. Trong buổi lễ này, Ban tổ chức chọn ra 9 em học sinh có thành tích xuất sắc nhất để tuyên dương với 3 danh hiệu: 3 Trạng nguyên, 3 Thám hoa, 3 Bảng nhãn. Các em học sinh cùng phụ huynh được rước kiệu và che lọng vàng tiến lên sân khấu để nhận giấy khen của UBND TX.Dĩ An trao tặng.

 Chương trình có ý nghĩa quan trọng vừa tuyên dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc trong học tập của các em, đồng thời khích lệ tinh thần các em học sinh cố gắng phấn đấu để đem lại vinh dự cho bản thân, gia đình và xã hội.

TUẤN ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter