TX.TÂN UYÊN: Khai mạc môn bóng đá 11 người

Cập nhật: 12-08-2017 | 21:23:28

Sáng nay (12-8), Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao TX.Tân Uyên tổ chức khai mạc môn bóng đá 11 người Đại hội Thể dục thể thao TX.Tân Uyên năm 2017. Môn bóng đá thu hút 15 đội đến từ các xã, phường, Công an thị xã và 2 công ty trên địa bàn thị xã tham dự. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết.

Kết quả, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích, phong cách, giải cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc cho các cá nhân, đơn vị. Bóng đá là môn thi đấu thứ 16 của Đại hội Thể dục thể thao TX.Tân Uyên năm 2017. Các môn còn lại là thể dục dưỡng sinh, bida, bóng chuyền, đua thuyền sẽ thi đấu từ nay đến cuối tháng 10-2017. Sau đại hội cấp thị xã, các vận động viên xuất sắc được tuyển chọn, tập luyện thi đấu đại hội cấp tỉnh vào năm 2018.

T.LÝ 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter