TX.Tân Uyên: Phấn đấu số hộ đăng ký gia đình học tập đạt 70% trở lên

Cập nhật: 15-05-2015 | 08:35:21

Sáng 13-5, TX.Tân Uyên đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học thị xã lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015-2020 và đề ra nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới là tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục; đẩy mạnh công tác phát triển hội viên, chi hội cơ sở, xây dựng và phát triển gia đình học tập, dòng học học tập, cộng đồng học tập, cơ quan học tập… phấn đấu số hộ đăng ký gia đình học tập đạt tỷ lệ từ 70% trở lên.

Trong nhiệm kỳ qua, phong trào vận động xây dựng gia đình hiếu học và dòng họ hiếu học ở thị xã ngày càng phát triển. Tiêu chí gia đình hiếu học đã được các Hội khuyến học cơ sở phổ biến đến từng gia đình, nhờ đó hàng năm có từ 85 đến 96% gia đình đăng ký. Hội Khuyến học các cấp từ thị xã đến cơ sở cũng đã vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm tài trợ kinh phí để cấp học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, kịp thời khen thưởng cho học sinh và giáo viên có thành tích nổi trội, thực hiện các công trình xã hội hóa giáo dục với tổng số tiền hơn 10 tỷ đồng.

N.PHƯỜNG - M.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter