TX.Tân Uyên: Phát động “Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2018

Cập nhật: 17-04-2018 | 18:31:31

(BDO) Sáng 17-4, Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TX.Tân Uyên tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì ATVSTP” năm 2018.

Tháng hành động vì  ATVSTP năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 15-4 đến 15-5 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.  Tháng hành động về ATVSTP năm 2018 tập trung tuyên truyền, cung cấp các thông tin kịp thời liên quan đến ATVSTP. Đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong ATVSTP; tăng cường vai trò giám sát, thanh kiểm tra của các cơ quan, tổ chức xã hội, người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về ATVSTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.  Thời gian qua, công tác bảo đảm ATVSTP được các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của TX.Tân Uyên triển khai quyết liệt, đã hạn chế thấp nhất các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn.

Sau lễ phát động, là phần diễu hành của đoàn xe tuyên truyền cổ động đi qua các tuyến đường chính trong thị xã tuyên truyền người dân, doanh nghiệp, các tổ chức phòng chống ngộ độc thực phẩm do tiêu dùng thực phẩm kém chất lượng, không bảo đảm an toàn.

KIM HÀ

Chia sẻ bài viết
Tags
ATVSTP

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter