TX.Tân Uyên: Tổ chức hội thi “Cựu chiến binh với công tác bảo vệ môi trường”

Cập nhật: 14-09-2018 | 05:25:40

Ngày 13-9, Hội Cựu chiến binh TX.Tân Uyên tổ chức hội thi Cựu chiến binh với công tác bảo vệ môi trường năm 2018. Tham dự hội thi có 12 đơn vị của Hội Cựu chiến binh 12 xã, phường trên địa bàn thị xã.

Các đơn vị dự thi thể hiện 2 phần gồm: Thi vấn đáp về kiến thức, mỗi đội bốc thăm và trả lời 3 câu hỏi trong 25 câu hỏi về Luật Bảo vệ môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường của UBND tỉnh Bình Dương giai đoạn 2016-2020. Phần thi văn nghệ, mỗi đội biểu diễn một tiểu phẩm với chủ đề về công tác bảo vệ môi trường.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên cựu chiến binh hiểu biết thêm về Luật Bảo vệ môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường của tỉnh và TX.Tân Uyên, góp phần cùng các ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, phát động thành phong trào bảo vệ môi trường trong hội viên cựu chiến binh và nhân dân trên địa bàn thị xã.

DUY TRỌNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter