TX.Tân Uyên: Tổ chức hội thi tuyên truyền lưu động lần thứ III năm 2015

Cập nhật: 14-04-2015 | 08:17:46

Trong 2 ngày 11 và 12-4, Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Tân Uyên tổ chức hội thi Tuyên truyền lưu động (TTLĐ) TX.Tân Uyên lần thứ III năm 2015.

Tham gia hội thi có 12 đội đến từ 12 đơn vị xã, phường trên địa bàn thị xã. Chủ đề của hội thi tập trung tuyên truyền đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; an toàn giao thông; xây dựng nếp sống văn minh đô thị, vệ sinh môi trường khu, cụm công nghiệp - khu dân cư, khu nhà trọ; bạo lực học đường, ma túy học đường; nông nghiệp, phát triển nông thôn gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn hiện nay. Hội thi bao gồm các thể loại: Chương trình tuyên truyền, câu chuyện thông tin hoặc chập cải lương.

Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội TTLĐ xã Tân Vĩnh Hiệp, giải nhì cho Đội TTLĐ phường Thái Hòa, 2 giải ba cho Đội TTLĐ xã Phú Chánh và Bạch Đằng; giải kịch bản hay nhất cho Đội TTLĐ xã Bạch Đằng và giải đạo diễn hay nhất cho Đội TTLĐ phường Khánh Bình.

MINH SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter