TX.Tân Uyên: Tổ chức hội thi vẽ tranh mừng Đảng - mừng Xuân Ất Mùi

Cập nhật: 11-02-2015 | 10:12:57

Sáng 10-2, Trung tâm Văn hóa - Thể thao phối hợp Phòng Giáo dục TX.Tân Uyên tổ chức hội thi vẽ tranh mừng Đảng - mừng Xuân Ất Mùi 2015 với chủ đề “Thị xã Tân Uyên trên con đường đổi mới và phát triển”.

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 54 đội với gần 200 học sinh, đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thị xã. Các đội thi phải trải qua các phần thi vẽ tranh tập thể; thi thuyết trình và năng khiếu, với nội dung nét đẹp phong cảnh quê hương, các di tích lịch sử, những nét đặc trưng về văn hóa, thiên thiên và con người Tân Uyên với các giá trị truyền thống; thành tựu trong xây dựng và phát triển trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng - an ninh…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 36 giải A, B, C, khuyến khích theo các nhóm tuổi, giải thuyết trình tác phẩm hay nhất, giải năng khiếu hay nhất.

N.PHƯỜNG - M.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter