TX.Tân Uyên: Xây dựng kế hoạch tổ chức lễ hội “Hương bưởi Bạch Đằng” lần III năm 2021

Cập nhật: 18-05-2020 | 08:27:30

Theo UBND TX.Tân Uyên, ngay từ đầu tháng 5 thị xã đã chỉ đạo các ngành chức năng xây dựng kế hoạch tổ chức tốt lễ hội “Hương bưởi Bạch Đằng” lần III năm 2021. Kế hoạch được giao cho các ngành chức năng chuẩn bị trên tiêu chí các hoạt động thiết thực, mang đậm dấu ấn địa phương.

Lễ hội lần này được tổ chức với mục đích tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ để người dân địa phương hưởng thụ. Thông qua các hoạt động của lễ hội, thị xã muốn giới thiệu, quảng bá thương hiệu “Nhãn hiệu tập thể bưởi Bạch Đằng” đến khách hàng trong và ngoài tỉnh, góp phần nâng cao giá trị bưởi Bạch Đằng. Bên cạnh đó, lễ hội cũng là dịp để các địa phương trong và ngoài tỉnh đến tham dự cùng chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá các loại bưởi được trồng tại nhiều vùng khác nhau.

TIỂU MY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter