TX.Thuận An bàn giao 4 căn nhà đại đoàn kết

Cập nhật: 07-02-2018 | 19:39:01

(BDO) Chiều 7-2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TX.Thuận An tổ chức lễ bàn giao 4 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Đoàn đã đến trao nhà cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Cẩm Hồng, ngụ tại khu phố Hòa Long, phường Vĩnh Phú; ông Nguyễn Tuấn Kiệt, ấp Phú Hưng, xã An Sơn; ông Nguyễn Văn Tự, khu phố Bình Quới A, phường Bình Chuẩn; bà Nguyễn Thị Kim Loan, khu phố Hòa Long, phường Lái Thiêu.

Lễ bàn giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Văn Tự, khu phố Bình Quới A, phường Bình Chuẩn

Mỗi căn nhà được trao có diện tích từ 20 đến 50m2, kinh phí xây dựng từ 50 triệu đến 90 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TX.Thuận An vận động Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Tân Phước Khánh tài trợ mỗi căn 50 triệu đồng.

Lễ bàn giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Tuấn Kiệt, ấp Phú Hưng, xã An Sơn

Tại lễ bàn giao, địa phương cùng các nhà tài trợ đã có những phần quà gửi tặng đến các gia đình, chúc mừng các gia đình có nhà mới kiên cố, tươm tất. Đồng thời, chúc các gia đình đón xuân mới vui tươi, đầm ấm.

Ngọc Như 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter