TX. Thuận An: Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Cập nhật: 22-07-2014 | 00:00:00
Thị ủy Thuận An vừa tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 136 đảng viên mới thuộc 24 chi bộ trên địa bàn thị xã. Theo đó, các học viên đã được nghiên cứu tài liệu bồi dưỡng chính trị dành cho đảng viên mới theo Văn kiện Đại hội XI của Đảng. Tham dự lớp học này, đảng viên mới còn được trao đổi, học tập các chuyên đề lý luận chính trị về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hoạt động cách mạng của Đảng ta; chuyên đề về chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên CNXH ở Việt Nam; phát huy dân chủ và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân; chuyên đề đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội… Ngoài ra, các học viên còn tìm hiểu chuyên đề tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

Kết thúc lớp học các học viên còn được kiểm tra nhận thức về chính trị, từ đó giúp học viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter