TX.Thuận An: Dành gần 4 tỷ đồng để chăm lo tết cho nhiều đối tượng

Cập nhật: 07-02-2014 | 00:00:00

Sáng qua (6-2), Thị ủy Thuận An đã tổ chức cuộc họp đầu năm để thông báo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ. Theo báo cáo, trong dịp tết 2014, nhân dân TX.Thuận An đón tết an toàn, tiết kiệm; tư tưởng cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu chung của cả nước, của tỉnh và địa phương.

Trong dịp tết 2014, Thị ủy, UBND TX.Thuận An đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể, các xã, phường và các đơn vị tập trung thực hiện tốt kế hoạch mừng Đảng, mừng xuân Giáp Ngọ 2014; tổ chức các đoàn đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo, công nhân lao động (CNLĐ) xa quê ở lại ăn tết. Theo thống kê, ngoài nguồn ngân sách Trung ương và của tỉnh chi chế độ cho trên 6.000 đối tượng với số tiền trên 10 tỷ đồng, TX.Thuận An đã chi thêm gần 400 triệu đồng để thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách và dành trên 3,4 tỷ đồng để chăm lo cho các đối tượng xã hội, hộ nghèo, trẻ em cơ nhỡ và các đối tượng khó khăn.

Ngoài ra, 10 xã, phường trên địa bàn TX.Thuận An cũng đã vận động và trao tặng trên 12.000 phần quà tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, CNLĐ không có điều kiện về quê ăn tết.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter