TX.Thuận An: Được đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới

Cập nhật: 06-05-2014 | 00:00:00

  Sáng 5-5, tại Thị ủy Thuận An, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã có buổi làm việc với TX.Thuận An về việc đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TX.Thuận An (ảnh).  

Từ khi tách lập đến nay, Thuận An đã có những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt, là một trong những địa phương có tốc độ phát triển đi đầu của tỉnh. Ghi nhận những thành tích của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TX.Thuận An, tỉnh đã chọn TX.Thuận An để đề nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung nhấn mạnh, Thuận An cần nêu bật rõ những thành tích của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TX.Thuận An trong thời kỳ kháng chiến. Sau ngày giải phóng, Thuận An bắt tay vào công cuộc xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội. Thuận An đã quán triệt, nhất trí trong toàn hệ thống chính trị trong công tác lãnh đạo điều hành thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, từ đó tạo được sự đồng thuận của nhân dân. Hiện nay, Thuận An cũng là một trong những địa phương trong tỉnh đi đầu trong công tác phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh. Trong đó công tác xây dựng Đảng, đào tạo cán bộ, quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội luôn được chú trọng và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Trên cơ sở đó, Thuận An sẽ tiếp tục hoàn chỉnh bản báo cáo thành tích phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã trước tháng 6-2014 để tỉnh xem xét đề nghị lên Chính phủ.

TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter