TX. Thuận An: Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng

Cập nhật: 20-08-2014 | 09:14:31

Ngày 19-8, TX.Thuận An đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng đợt II năm 2014 cho gần 180 học viên đến từ 24 chi, Đảng bộ trên địa bàn thị xã. Trong thời gian 5 ngày, học viên được nghiên cứu các chuyên đề, như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Lớp học sẽ giúp cho học viên nắm vững những kiến thức cơ bản, cốt lõi của tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sửĐảng Cộng sản Việt Nam, những chủtrương, đường lối đổi mới của đất nước. Qua đó nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, không dao động trước những luận điệu xuyên tạc, âm mưu của các thế lực thù địch; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

HÀ THU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter