TX.Thuận An: Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Cập nhật: 24-05-2019 | 09:13:05

Sáng 23-5, Thị đoàn Thuận An phối hợp cùng Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi phường Bình Hòa tổ chức hội trại Nụ cười hồng, khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em - Chiến dịch hè tình nguyện với chủ đề “Chung tay vì trẻ em, trẻ em dân tộc thiểu số” năm 2019. Chương trình có sự tham dự của hơn 700 học sinh 3 trường TH Bình Hòa, TH Bình Hòa 2 và trường THCS Nguyễn Thái Bình.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao 45 phần quà cho các em học sinh đạt thành tích khá, giỏi năm học 2018-2019; phường Bình Hòa trao quà cho 40 em có hoàn cảnh khó khăn. Nhân Tháng hành động vì trẻ em, Thị đoàn Thuận An phối hợp cùng AEON Bình Dương trao 6 tủ sách cho Hội đồng Đội các trường TH Vĩnh Phú, TH An Sơn và các lớp học tình thương; Phường đoàn Bình Hòa phát động chiến dịch hè tình nguyện 2019 với 7 đội hình. Sau các nghi thức, hơn 700 em học sinh đã được nghe tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và tham gia hội trại Nụ cười hồng, mở đầu các hoạt động hè 2019.

CÔNG DANH - MINH TRÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter