TX.Thuận An: Tập huấn Ban chỉ huy liên Đội năm học 2012-2013

Cập nhật: 03-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Trong 2 ngày (3 và 4-11), tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, Hội đồng Đội TX.Thuận An phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã đã tổ chức lớp tập huấn Ban chỉ huy liên Đội năm học 2012-2013.

 Các đội viên luyện tập múa dân vũ với thầy Cao Xuân Vũ, giáo viên Khoa Kỹ năng Trường Đoàn Lý Tự Trọng  Khoảng 200 đội viên đến từ 28 Liên Đội trên địa bàn thị xã đã được các giáo viên của Trường Đoàn Lý Tự Trọng (TP.HCM) trang bị nhiều kiến thức bổ ích và những kỹ năng trong công tác hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh như: những kỹ năng về thực hành xã hội, kỹ năng tổ chức các trò chơi, công tác Đội và các loại hình múa hát cộng đồng để các em có thể tổ chức các hoạt động, phong trào tại trường; giúp các em yêu thích hoạt động Đội và tham gia vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter