TX.Thuận An: Tọa đàm người cao tuổi với môi trường

Cập nhật: 28-12-2017 | 09:25:02

Tại khu giải trí Bình Hòa, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban Công tác người cao tuổi TX.Thuận An vừa tổ chức tọa đàm người cao tuổi với môi trường năm 2017. Có hơn 150 cụ tham gia.

Tại đây, các báo cáo viên đã giải đáp thắc mắc hơn 20 câu hỏi của cc cụ liên quan đến lĩnh vực bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng như thu gom vàxử lý rác thải đô thị, giám sát việc xử lý chất thải từ hoạt động công nghiệp, các bệnh màngười cao tuổi thường hay mắc phải khi sống trong môi trường ô nhiễm, ô nhiễm môi trường và hoạt động canh tác nông nghiệp… Qua đó, cc cụ đề xuất các biện pháp phòng nga ô nhiễm, tăng cường hiệu quả giám sát việc quản lý môi trường của người cao tuổi đối với các doanh nghiệp sản xuất và cơ quan quản lý môi trường tại địa phương.

P.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter