TX.Thuận An tổ chức hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2012

Cập nhật: 26-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 26-10, LĐLĐ TX.Thuận An phối hợp với Công đoàn (CĐ) cơ sở các Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2012 (ảnh). Hội thi thu hút gần 200 CĐ viên đến từ 22 CĐ cơ sở trực thuộc trên địa bàn.

 

Các đội tham gia tranh tài ở 3 nội dung, gồm: Tự giới thiệu, thi lý thuyết về các kiến thức pháp luật, kỹ thuật trong an toàn vệ sinh lao động, xử lý các tình huống khi xảy ra tai nạn lao động, phần thi thực hành thao tác sơ cứu cấp cứu nạn nhân bị tai nạn lao động.

Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn lao động đến mạng lưới an toàn vệ sinh viên tại các doanh nghiệp; đồng thời, tạo điều kiện cho các CĐ cơ sở giao lưu học hỏi về các biện pháp an toàn vệ sinh lao động tại đơn vị mình, qua đó góp phần tích cực vào việc phòng ngừa tai nạn lao động cho người lao động.

HỒ VĂN - TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter