TX.Thuận An: Tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tuần lễ Thanh niên công nhân

Cập nhật: 13-05-2018 | 11:02:20

(BDO) Sáng 13-5, tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam-Singapore, Ban chỉ đạo (BCĐ) các hoạt động thanh thiếu nhi TX.Thuận An đã tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tuần lễ Thanh niên công nhân (TNCN).

 Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được các đơn vị, tổ chức tặng quà

Tiếp nối hoạt động của những năm qua, trong Tháng Công nhân và Tuần lễ TNCN năm nay, TX.Thuận An tiếp tục hướng đến các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục chính sách pháp luật; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân; khen thưởng, biểu dương người lao động; nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho TNCN… Qua đó, góp phần khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ, động viên về tinh thần, vật chất giúp người lao động gắn bó với doanh nghiệp.

Công nhân lao động tham gia Hội thi nấu ăn sau lễ phát động

 Công nhân lao động tham gia các trò chơi dân gian

Tại buổi lễ, BCĐ các hoạt động thanh thiếu nhi TX.Thuận An đã trao 15 phần quà cho công nhân lao động và TNCN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Thị đoàn Thuận An trao tặng 5 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn; Liên đoàn Lao động thị xã cũng trích từ ngân sách Công đoàn trao tặng 127 phần quà và nón bảo hiểm do công ty TNHH Giáp Bình Dương tài trợ. Đặc biệt, chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thức X, nhiệm kỳ 2018 - 2023, Liên đoàn Lao động TX.Thuận An đã trao tặng 1 căn nhà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngoài ra, Tổ chức tài chính CEP - Chi nhánh Thuận An cũng trao tặng 31 phần quà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, đang vay vốn tại Tổ chức tài chính CEP.

Sau lễ phát động, đông đảo công nhân TX.Thuận An đã tham gia vào các hoạt động sôi nổi, như: Hội thi nấu ăn, mua hàng giảm giá, trò chơi dân gian, lái xe an toàn…

Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter