TX.Thuận An: Tổ chức ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy

Cập nhật: 14-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 13-10, tại Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng (Đồng Tháp), Văn phòng Thị ủy Thuận An cùng các Ban xây dựng Đảng trực thuộc Thị ủy đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đảng bộ TX.Thuận An (Bình Dương) nhân dịp kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống ngành tổ chức Đảng (14-10-1930), Ngày công tác dân vận của Đảng (15-10-1930), Ngày văn phòng và hệ thống văn phòng cấp ủy (18-10-1930) và 64 năm Ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16-10-1948).

 Đoàn cán bộ Thị ủy Thuận An chụp ảnh lưu niệm tại lăng mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc. Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang về công tác tổ chức, xây dựng Đảng, công tác dân vận của Đảng, công tác của văn phòng cấp ủy và công tác kiểm tra Đảng trên địa bàn TX.Thuận An trong những năm qua. Tính đến nay, trên địa bàn TX.Thuận An đã xây dựng và phát triển 48 cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ, trong đó có 128 chi bộ trực thuộc cơ sở với 2.929 đảng viên, tổ chức bộ máy trong hệ thống chính trị từ cấp thị đến cơ sở từng bước được xây dựng củng cố, thực hiện tốt nhiệm vụ chức năng theo phân cấp.

Bí thư Thị ủy Thuận An Trần Thanh Liêm cho rằng, buổi họp mặt này thật sự có ý nghĩa như chuyến đi thực tế giúp cho các đồng chí làm công tác Đảng phát huy năng lực, trí tuệ để tham mưu tốt cho Thị ủy Thuận An tổ chức, chỉ đạo thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương và của Tỉnh ủy về công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận của Đảng gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đặc biệt là, tham mưu cho Thị ủy chỉ đạo thực hiện thành công các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền của thị xã năm 2012 và những năm tiếp theo.

Cùng ngày, Đoàn cán bộ làm công tác Đảng của Thị ủy Thuận An đã đến viếng và dâng hương mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân phụ Bác Hồ tại Khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc (TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp). Tại đây, đoàn đã tìm hiểu quần thể di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng rộng gần 10ha, tham quan khu trưng bày cuộc đời và sự nghiệp cụ Nguyễn Sinh Sắc và cụ Hoàng Thị Loan (thân mẫu của Bác Hồ).

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter