TX. Thuận An: Tổng kết phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc

Cập nhật: 21-04-2015 | 08:20:21

Vừa qua, Công an TX.Thuận An đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2010-2015.

Qua 5 năm thực hiện, phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc tại Công an TX.Thuận An không ngừng phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu; đã phát huy tác dụng động viên, cổ vũ cán bộ, chiến sĩ hăng hái vươn lên, ngày càng xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác và chiến đấu.

 Đại tá Mai Công Danh, Phó Giám đốc Công an tỉnh (thứ 3 từ phải qua) và lãnh đạo TX.Thuận An trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc

Qua phong trào đã bắt được hơn 1.200 đối tượng về các hành vi giết người, cố ý gây thương tích, cướp tài sản, trộm tài sản; triệt phá 181 băng ổ nhóm; phát hiện xử lý 501 vụ vi phạm về kinh tế, bắt 649 đối tượng ma túy, tỷ lệ khám phá án hàng năm đạt hơn 90%. Đặc biệt đã triệt phá nhiều chuyên án, bắt hàng chục đối tượng cộm cán.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân, Chủ tịch UBND TX.Thuận An tặng giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc.

LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter