TX.Thuận An: Triển khai Luật Bảo hiểm y tế và Luật Việc làm

Cập nhật: 17-10-2014 | 08:39:22

Sáng 16-10, Bảo hiểm xã hội (BHXH) TX.Thuận An đã tổ chức hội nghị triển khai Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) (sửa đổi, bổ sung) và chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo Luật Việc làm, đồng thời hướng dẫn tập huấn nghiệp vụ BHXH, BHYT cho gần 300 cán bộ làm công tác BHXH ở các xã, phường, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Thời gian qua, BHXH TX.Thuận An cũng đã thường xuyên phối hợp với các phòng, ban tiến hành kiểm tra liên ngành để rà soát, nắm bắt tình hình thực tế tại các đơn vị. Thông qua đó tìm biện pháp giải quyết những khó khăn vướng mắc trong việc tham gia BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp nhằm bảo đảm quyền lợi chính đáng trong việc thụ hưởng chế độ của người lao động. Tại buổi tập huấn, BHXH TX.Thuận An cũng đã hệ thống lại một số quy định thu, giải quyết chế độ chính sách và triển khai Luật BHYT sửa đổi, bổ sung, chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo Luật Việc làm và các chế độ chính sách mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1-1-2015.

TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết
Tags
BHXH

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter