TX.Thuận An: Triển khai Nghị định của Chính phủ về hỗ trợ, đãi ngộ đối với người có công cách mạng

Cập nhật: 20-07-2019 | 09:14:00

Sáng 19-7, TX.Thuận An tổ chức hội nghị triển khai Nghị định số 102 ngày 20-7-2018 của Chính phủ quy định chế độ hỗ trợ và một số chế độ đãi ngộ khác đối với người có công với cách mạng, người tham gia kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế đang định cư ở nước ngoài.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe phổ biến một số nội dung của Nghị định số 102 của Chính phủ và Thông tư số 170 của Bộ Quốc phòng, hướng dẫn một số điều của Nghị định số 102 của Chính phủ quy định chế độ hỗ trợ và một số chế độ đãi ngộ khác đối với người Việt Nam có công với cách mạng, người tham gia kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế đang định cư ở nước ngoài; các thủ tục, hồ sơ, quy trình tổ chức thực hiện chế độ. TX.Thuận An cũng thông qua kế hoạch của Ban chỉ đạo 24 về việc tổ chức thực hiện Nghị định số 102 nhằm tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân hiểu rõ chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người Việt Nam có công với cách mạng, người tham gia kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế đang định cư ở nước ngoài.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter