TX.Thuận An: Tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác dân số

Cập nhật: 27-12-2014 | 14:24:41

(BDO) Sáng 27-12, Trung tâm y tế TX.Thuận An đã tổ chức họp mặt kỷ niệm, hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số và Ngày Dân số Việt Nam 26-12.

Tại buổi họp mặt, Trung tâm đã phát động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về dân số và Ngày Dân số Việt Nam với chủ đề: “Già hóa dân số- Những thách thức trong chăm sóc người cao tuổi”. Buổi họp mặt là dịp để các cá nhân, tập thể có cơ hội chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong thực hiện công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ).

Năm 2014, TX.Thuận An là một trong những địa phương dẫn đầu về chất lượng DS trong toàn tỉnh. Để duy trì và phát huy những kết quả đạt được, trung tâm sẽ tiếp tục chú trọng công tác tuyên truyền; củng cố và phát triển mạng lưới cộng tác viên cả chất lẫn lượng.

Dịp này, 10 cá nhân có thành tích trong công tác DS-KHHGĐ đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương do Tổng cục Dân số trao tặng. Sở y tế Bình Dương cũng đã tặng giấy khen cho 43 cá nhân, 6 tập thể có nhiều thành tích trong năm 2014.

HỒNG THỦY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter