TX.Thuận An: Vận động xã hội hóa chăm lo tết cho người dân trên 2,7 tỷ đồng

Cập nhật: 25-02-2015 | 08:06:15

Dịp Tết Nguyên đán 2015, TX.Thuận An đã chỉ đạo rà soát tất cả các đối tượng chính sách trên địa bàn để có kế hoạch chăm lo. Qua đó, các ngành chức năng đã thăm tặng quà tết cho 15.314 đối tượng bao gồm cán bộ tiền khởi nghĩa, bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, cán bộ hưu trí mất sức, đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, trẻ em và đối tượng khác với tổng số tiền trên 12.298 triệu đồng.

Đối với công tác chăm lo cho các đối tượng xã hội, ngân sách TX.Thuận An đã chi 4.686 triệu đồng để chăm lo cho 7.801 đối tượng bao gồm công nhân đón tết tại TX.Thuận An; bộ đội và công nhân ở tại các công đoàn cơ sở, nhà trọ; thanh niên công nhân tại các chi hội thanh niên nhà trọ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình các chiến sĩ công tác biên giới, hải đảo, cựu thanh niên xung phong, cựu chiến binh bị bệnh nan y, công nhân lao động vệ sinh đường phố, trẻ em khuyết tật… Ngoài nguồn ngân sách, TX.Thuận An cũng đã vận động xã hội hóa chăm lo tết cho người dân địa phương với số tiền trên 2,7 tỷ đồng.

TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter