UBND phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một): Trao tặng 2 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở

Cập nhật: 08-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 8-1, UBND phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một) tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn về nhà ở.

  Lễ bàn giao căn nhà cho ông Nguyễn Quốc Thắng

Căn thứ nhất, được trao cho gia đình ông Nguyễn Quốc Thắng (SN 1974, tổ 41, khu phố 5, Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một); căn nhà có diện tích 36m2, kinh phí xây dựng 45 triệu đồng, trong đó Quỹ vì người nghèo phường hỗ trợ 30 triệu đồng.

Căn nhà thứ hai, được trao cho bà Nguyễn Thị Năm (SN 1936) và bà Võ Thị Ba (SN 1960), ngụ tại tổ 65, khu phố 7, Phú Lợi; căn nhà diện tích 48m2, kinh phí xây dựng 30 triệu đồng do Quỹ tín dụng Phú Hòa tài trợ thông qua Quỹ vì người nghèo phường Phú Lợi.

Dịp này, phường Phú Lợi, Quỹ tín dụng Phú Hòa, lãnh đạo khu phố 5 và 7 cũng đã trao tặng các gia đình nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực. Từ đó, giúp các gia đình khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững.

THIÊN LÝ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter