UBND tỉnh: Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Cập nhật: 01-04-2015 | 15:30:19

(BDO) Tại Trung tâm hội nghị, triển lãm tỉnh, UBND tỉnh vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến luật số Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Tham dự hội nghị có đại diện các sở ban ngành; UBND các huyện, thị, thành phố; Công an tỉnh, huyện, thị, thành phố, xã, phường, thị trấn, các trường đại học, các tổ chức chính trị, xã hội cùng nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: “Việc triển khai Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài sẽ góp phần tăng cường công tác quản lý xuất nhập cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam trong tình hình mới, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài xuất, nhập cảnh tại Việt Nam; đáp ứng yêu cầu cải cách thủ tục hành chính và thực hiện chủ trương hội nhập quốc tế sâu rộng của Nhà nước ta”.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Đại tá Lê Xuân Viên, Phó Cục trưởng Cục A72 (Cục quản lý xuất nhập cảnh) - Bộ Công an giới thiệu, quán triệt và giải thích những khúc mắc liên quan đến những nội dung mới; những văn bản hướng dẫn của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

NGỌC HOÀNG

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter