UBND tỉnh yêu cầu đẩy mạnh tuyên truyền thu phí sử dụng đường bộ

Cập nhật: 05-01-2013 | 00:00:00

* Áp dụng mức phí thấp nhất đối với xe mô tô

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam vừa ký ban hành văn bản kết luận và chỉ đạo về việc triển khai phương án thu, nộp và sử dụng phí đường bộ theo đầu phương tiện đã được Chính phủ phê duyệt.

UBND tỉnh yêu cầu Sở GTVT chủ trì phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng địa phương (Báo Bình Dương, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương…), cùng các sở, ngành liên quan đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền để nhân dân hiểu rõ ý nghĩa, mục đích, nội dung của việc thực hiện thu phí sử dụng đường bộ theo đầu phương tiện. Khẩn trương tham mưu UBND tỉnh trình HĐND tỉnh xem xét, quyết định mức thu phí thấp nhất, tỷ lệ để lại tiền thu cho cơ quan, đơn vị thu phí đối với xe mô tô phù hợp với quy định và điều kiện kinh tế - xã hội của địa phương. Báo cáo và đề xuất UBND tỉnh về hướng xử lý, giải quyết các vướng mắc liên quan đến việc thu phí của các tuyến đường BOT đang triển khai trên địa bàn tỉnh khi thực hiện thu phí sử dụng đường bộ theo đầu phương tiện.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter