UBND tỉnh yêu cầu thực hiện tốt chiến dịch Giờ Trái đất năm 2015

Cập nhật: 17-03-2015 | 08:31:36

UBND tỉnh vừa có công văn gửi các sở, ngành, đơn vị liên quan, các địa phương về việc tham gia chiến dịch Giờ Trái đất năm 2015. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu, UBND các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đăng ký tham gia chiến dịch Giờ Trái đất năm 2015, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của địa phương về thời gian thực hiện và ý nghĩa của chiến dịch Giờ Trái đất, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc đăng ký và tham gia chiến dịch Giờ Trái đất; các sở, ban, ngành và các đơn vị trực thuộc tham gia chiến dịch, cụ thể: tắt các đèn chiếu sáng không cần thiết tại trụ sở đơn vị, các khu vực công cộng; vận động cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị và các thành viên trong gia đình tích cực hưởng ứng, đăng ký tham gia thực hiện tắt đèn chiếu sáng không cần thiết trong gia đình vào thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất.

UBND tỉnh cũng yêu cầu Sở Thông tin - Truyền thông, Báo Bình Dương, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương tích cực tuyên truyền trong thời gian trước sự kiện, đồng thời đưa tin kịp thời tại thời gian diễn ra sự kiện; Công ty Điện lực Bình Dương chuẩn bị các phương thức vận hành của hệ thống điện trong thời gian diễn ra hoạt động Giờ Trái đất năm 2015, đánh giá hiệu quả điện năng tiết kiệm. Công ty Điện lực Bình Dương phối hợp với Sở Công thương tổ chức tuyên truyền nhằm thu hút được sự quan tâm đông đảo của các cơ quan, tổ chức, người dân tham gia vào chiến dịch và tắt đèn “tự nguyện”…

H.ANH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter