UBND xã Minh Tân (Dầu Tiếng): Ký kết xây dựng nông thôn mới với Ban CHQS TX.Dĩ An, Nông trường cao su Minh Tân

Cập nhật: 12-09-2014 | 19:35:46

(BDO) Sáng 12-9, UBND xã Minh Tân (Dầu Tiếng) tổ chức Lễ ký kết phối hợp chung sức xây dựng nông thôn mới (NTM) giữa xã Minh Tân với Ban chỉ huy quân sự (CHQS) TX.Dĩ An và Nông trường cao su Minh Tân giai đoạn 2014 - 2015.

Ba đơn vị cùng ký kết phối hợp chung tay xây dựng NTM

Trong buổi ký kết và phát động phong trào “Lực lượng vũ trang thị xã chung sức xây dựng nông thôn mới”, Ban CHQS TX. Dĩ An đã trao 60 phần quà cho học sinh nghèo và 20 phần quà cho 20 hộ nghèo của xã Minh Tân.

Theo nội dung ký kết, các đơn vị sẽ phối hợp thực hiện các tiêu chí về xây dựng NTM với các nội dung chính như: đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện, thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa và tham gia xây dựng các công trình hạ tầng nông thôn.

Đây là hoạt động nhằm khẳng định vai trò nòng cốt của lực lượng vũ trang đối với việc thực hiện các tiêu chí về quốc phòng, an ninh trong xây dựng NTM.

THIÊN LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter