Ứng viên tổng thống Pháp bị nã bột mì

Cập nhật: 02-02-2012 | 00:00:00

Toàn bộ người ông Francois Hollande, ứng viên hàng đầu trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp, đã bị bính đầy bột trắng sau khi một phụ nữ dùng bột mì tấn công ông trong một cuộc vận động tranh cử.

Sự việc xảy ra hôm 1-2 khi ứng viên tổng thống của đảng Xã hội đang nói về vấn đề nhà ở tại một sự kiện ở thủ đô Paris. Người phụ nữ 45 tuổi đã bất ngờ lại lên bục phát biểu nơi ông Francois Hollande đang đứng và ném bột trắng về phía ông chứng sự chứng kiến của rất đông cử tọa.

  Người phụ nữ dùng gói bột mì đổ về phía ông Hollande.Vụ tấn công bất ngờ khiến mặt, kính, tóc và bộ vest của ông Hollande biến thành một màu trắng.

Ban đầu, ông Hollande có vẻ bối rối vì vụ tấn công, nhưng ông nhanh chóng lấy lại sự bình tình và tiếp tục chiến dịch tranh cử.

Các vệ sĩ, những người đã lao vào để bảo vệ ông Hollande, cũng bị dính đầy bột mì.

Người phụ nữ nhanh chóng bị các nhân viên an ninh khống chế và bị đưa ra ngoài khán phòng.

Sau vụ tấn công, người phụ nữ hét lên rằng cô đang phải chịu đựng một hành động không công bằng nhưng không tiết lộ thông tin chi tiết.

Chính trị gia Hollande được xem là đối thủ đáng gờm của đương kim Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy trong cuộc bầu cử năm nay. Ông Hollande luôn dẫn trước ông Sarkozy trong các cuộc thăm dò dư luận.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter