Ưu đãi lãi suất cho nông dân mua máy nông nghiệp

Cập nhật: 14-03-2014 | 00:00:00

Theo đó, đối với khách hàng cá nhân sẽ được vay tối đa là 1 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi giảm 0,5%/năm, thời hạn cho vay không quá 36 tháng.

Đối với khách hàng doanh nghiệp là các đại lý kinh doanh máy nông ngư cơ, có kinh nghiệm kinh doanh ngành nghề máy nông nghiệp trên 2 năm sẽ được vay vốn với mức lãi suất ưu đãi giảm đến 1%/năm. Thời hạn của hạn mức tín dụng: tối đa 12 tháng; thời hạn của bảo lãnh thanh toán: tối đa 06 tháng. Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được áp dụng tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh: 0%, phí bảo lãnh ưu đãi 2%/năm.

Chương trình trên áp dụng đến hết ngày 31-12-2014, hoặc đến khi có thông báo mới.

Yanmar là thương hiệu nổi tiếng của Nhận Bản, sản phẩm có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với các máy móc về nông ngư cơ. Việc HDBank tài trợ chương trình mua máy Yanmar đã góp phần giúp bà con nông dân có điều kiện mua sắm những máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất, cơ giới hóa nông nghiệp, vừa tiết giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Bên cạnh chương trình cho vay ưu đãi trên, hiện HDBank cũng đang triển khai nhiều gói vay lãi suất ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: Gói 1.000 tỷ “Cho vay bổ sung vốn lưu động phục vụ các phương án, dự án sản xuất kinh doanh hàng xuất nhập khẩu; sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; lãi suất từ 8.5% - 10.5%.  Gói 1.500 tỷ “Cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm do HDBank và/hoặc Tổ chức tín dụng khác phát hành” để bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh, lãi suất từ 7.7% - 9.5%./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter