Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bàu Bàng: Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện lần thứ I, nhiệm kỳ 2014-2019

Cập nhật: 09-05-2014 | 00:00:00

Theo đó, trong nhiệm kỳ 2014-2019, cùng với lãnh đạo Đảng, chính quyền, Ủy ban MTTQVN huyện Bàu Bàng quyết tâm đổi mới phương thức hoạt động, phát huy vai trò tích cực của các cá nhân tiêu biểu, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng dân cư. Song song đó, MTTQVN huyện Bàu Bàng sẽ tích cực tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương và thực hiện tốt các cuộc vận động, như: Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Ngày vì người nghèo”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”. Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQVN huyện cũng đặt mục tiêu thực hiện tốt vai trò giám sát, tập hợp ý kiến kiến nghị của cử tri và các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Tại đại hội, các đại biểu đã nhất trí bầu 43 đại biểu vào Ban Chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2014-2019. Ông Nguyễn Thành Tốt giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Bàu Bàng; ông Đoàn Minh Bình và ông Nguyễn Thanh Tâm, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Bàu Bàng và 12 đại diểu dự đại hội cấp trên.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã trao tặng bằng khen cho 5 tập thể, 8 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác MTTQ nhiệm kỳ 2008-2013; Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng tặng giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2008-2013.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter