Ủy ban MTTQ việt nam tỉnh: Chung sức đưa hàng Việt đến người tiêu dùng

Cập nhật: 27-10-2014 | 08:06:57

 Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiêu dùng hàng Việt Nam”, từ năm 2009 đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tích cực vận động, hỗ trợ doanh nghiệp trong tỉnh tham gia hội chợ triển lãm trong nước nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, mở rộng hệ thống phân phối, nâng cao thị phần nội địa để tiêu thụ hàng hóa.

Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiêu dùng hàng Việt Nam” với những nội dung cụ thể, thiết thực, phù hợp với thị hiếu, văn hóa vùng miền. Riêng trong quý III năm 2014, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã hỗ trợ 45 doanh nghiệp tham gia 2 phiên chợ hàng Việt về nông thôn với nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng thu hút khoảng 4.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm; doanh số bán hàng đạt khoảng 1,25 tỷ đồng. Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Thuận An cũng đã phối hợp giới thiệu hàng Việt Nam chất lượng cao tại 6 xã, phường thu hút hơn 800 lượt người dự.

Đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các tổ chức thành viên đã duy trì hoạt động 23 câu lạc bộ “Người Việt Nam ưu tiêu dùng hàng Việt Nam” và bảo vệ người tiêu dùng với 895 hội viên.

ĐỖ TUÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter