Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Triển khai nhiều hoạt động phòng, chống tội phạm

Cập nhật: 27-10-2014 | 09:13:09

Trong quý III-2014, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia phòng chống tội phạm, ma túy 2014 và hướng dẫn các huyện, thị, thành phố tổ chức sinh hoạt định kỳ với 7/7 mô hình “MTTQ tham gia phòng chống tội phạm” và 4/6 mô hình “MTTQ tham gia phòng chống ma túy”. Đồng thời, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức 2 lớp tập huấn về phòng chống tội phạm tại huyện Bắc Tân Uyên và Bàu Bàng, 1 lớp tập huấn phòng chống ma túy tại TP.Thủ Dầu Một; xây dựng mới 2 mô hình: Toàn dân tham gia phòng, chống HIV/ AIDS tại TP.Thủ Dầu Một và TX.Thuận An.

ĐVTN, học sinh, sinh viên ra quân tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV.…  Ảnh: T.V

Về công tác phòng, chống HIV, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh xây dựng 5 mô hình thí điểm: Toàn dân tham gia phòng, chống HIV/ AIDS tại cộng đồng dân cư tại TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An, TX.Dĩ An và huyện Bàu Bàng. Tính đến tháng 9-2014 đã có 2 mô hình được triển khai tại TP.Thủ Dầu Một và TX.Thuận An.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter