Ủy ban MTTQVN tỉnh triển khai xây tặng trên 80 căn nhà đại đoàn kết

Cập nhật: 05-01-2012 | 00:00:00

(BDO) Được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh đang tiến hành xây tặng trên 80 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở, mỗi căn nhà trị giá 30 triệu đồng.

Được biết, năm 2011, Ủy ban MTTQVN tỉnh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo, hướng dẫn các huyện, thị kiểm tra, rà soát việc xét hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết và khảo sát nhu cầu thực tế trang thiết bị nội thất cần thiết của các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Qua kiểm tra, rà soát, toàn tỉnh có 149 hộ nghèo cần hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, với tổng kinh phí 4 tỷ 470 triệu đồng; 81/96 hộ gia đình chính sách cần hỗ trợ một số trang thiết bị nội thất cần thiết bên trong như tủ thờ, tủ quần áo, ti vi, giường… với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter