Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung: Kiểm điểm tự phê bình và phê bình trên tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm

Cập nhật: 15-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (15-9), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương đã tiến hành kiểm điểm cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình các cá nhân trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung đã đề nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ rút kinh nghiệm và phát huy kết quả của việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể (đã tiến hành trong hai ngày 6 và 7-9) bằng tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm.

 Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu chỉ đạo tại hội nghị (Ảnh: Q.Chiến).

Phát biểu chỉ đạo tại đợt kiểm điểm, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân lưu ý, trong quá trình kiểm điểm phải bám sát vào ba nội dung chính của Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) để từng người đọc bản kiểm điểm. Đối với các đồng chí đứng đầu, phải kiểm điểm kỹ hơn, sâu hơn. Đối với một Tỉnh ủy lãnh đạo địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương thì qua kiểm điểm lần này, có rất nhiều vấn đề để đóng góp cho sự lãnh đạo chung, cũng như đóng góp cho vai trò của người đứng đầu, vai trò của các cán bộ chủ chốt.

Đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy được tiến hành trong 2 ngày 15 và 16-9-2012.

Trí Dũng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter