Sôi nổi Hội thi Sách và Tuổi thơ Bình Dương lần thứ X

Cập nhật: 04-10-2020 | 12:36:44

(BDO) Ngày 4-10, tại Nhà thiếu nhi tỉnh đã diễn ra Hội thi Sách và Tuổi thơ Bình Dương lần thứ X – năm 2020.

Với chủ đề “Những trang sách yêu thương”, hội thi thu hút sự tham gia sôi nổi của gần 200 em học sinh của 9 đội đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Mỗi đội tham gia thi giới thiệu đội hình, kể chuyện theo sách (dành cho học sinh khối tiểu học) và tuyên truyền, giới thiệu sách (dành cho học sinh khối THCS).

 Thư viện TP.Thuận An với phần thi giới thiệu sách "Cho tôi một vé đi tuổi thơ" của Nguyễn Nhật Ánh

Hội thi do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhằm tôn vinh giá trị của sách; xây dựng và phát triển ổn định phong trào đọc sách, báo ở đối tượng thanh thiếu niên, nhi đồng; hướng dẫn phương pháp, nghệ thuật đọc, củng cố và mở rộng kiến thức mà các em đã tiếp cận qua những trang sách được học trong và ngoài nhà trường. Qua đó, tạo điều kiện cho các em thể hiện sự hiểu biết, năng khiếu và sự biểu cảm thông qua những câu chuyện kể từ sách báo, ý thức hơn về truyền thống yêu quê hương, đất nước; lòng tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam...

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter