Văn nghệ chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Cập nhật: 13-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Tối qua (12-12), Đoàn Ca Múa nhạc dân tộc tỉnh và Đoàn nghệ thuật Nhà hát Ca Múa nhạc Biển Xanh (Bình Thuận) đã phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ tại Trung tâm thương mại Becamex Tower, TX.TDM. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2011) và kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Bình Dương (1.1.1997 -1.1.2011).

 Ông Huỳnh Văn Nhị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (phải) trao tặng giấy khen cho Đoàn nghệ thuật Nhà hát Ca Múa nhạc Biển Xanh  

Đêm văn nghệ đã thu hút đông đảo khán giả bằng các tiết mục dàn dựng đặc sắc, công phu, đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc và tình cảm thắm thiết giữa nhân dân 2 tỉnh Bình Dương và Bình Thuận.

Cũng nhân dịp này, UBND tỉnh đã trao tặng giấy khen cho Đoàn nghệ thuật Nhà hát Ca Múa nhạc Biển Xanh nhằm ghi nhận chuyến lưu diễn của đoàn tại Bình Dương trong những ngày vừa qua.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter