Văn Quyết làm đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Cập nhật: 05-11-2018 | 14:32:48

Sau khi chốt danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo cũng công bố các vị trí đội trưởng và đội phó. Theo đó, Văn Quyết được trao băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam.

Xét về cả chuyên môn và tầm ảnh hưởng, tiền đạo đang khoác áo Hà Nội đều xứng đáng. Tại Asiad 2018, Văn Quyết cũng từng hoàn thành tốt trọng trách của một người đội trưởng. Kinh nghiệm và đẳng cấp của Quyết là những điều rất quan trọng cho đội tuyển Việt Nam trên con đường chinh phục AFF Cup.

Ngoài ra, hai đội phó lần lượt được trao cho Xuân Trường và Quế Ngọc Hải. Xuân Trường từng là đội trưởng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018. Trong khi đó, Quế Ngọc Hải đã có kinh nghiệm đeo băng đội trưởng U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2016 và SEA Games 2015. Điều đặc biệt là cả Văn Quyết, Xuân Trường, Ngọc Hải đều là đội trưởng tại CLB của mình ở V.League.

H.NGUYỄN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter