Vé xem giải giao hữu U.19 quốc tế đã “hạ nhiệt”

Cập nhật: 03-01-2014 | 00:00:00

Hôm nay (3-1), sân Thống Nhất tiếp tục bán vé xem lượt cuối Giải bóng đá giao hữu U.19 quốc tế Nutifood 2014 vào ngày 10-1.

  Người hâm mộ không còn gặp nhiều khó khăn trong việc mua vé xem loạt trận cuối giải giao hữu U.19 quốc tế

Vé hai lượt trận đầu tiên xem ngày 6-1 và ngày 8-1 đã được bán hết. Tuy nhiên, lượng vé ngày 10-1 vẫn còn khá nhiều. Trong loạt trận này, U.19 Việt Nam sẽ đối đầu với U.19 Tottenham. Trận đấu còn lại sẽ là U.19 AS Roma gặp U.19 Nhật Bản.

Do phe vé ít quan tâm đến vé ngày 10-1, nên việc mua vé rất thuận lợi. Người hâm mộ có thể dễ dàng mua được vé xem ngày 10-1 mà không phải chen lấn như những ngày trước đây.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Đình Huấn, giám đốc Trung tâm thể thao Thống Nhất nói: “Chúng tôi sẽ tiếp tục bán vé rộng rãi đến người hâm mộ cho đến khi nào vé được bán hết. Chúng tôi luôn rút kinh nghiệm sau mỗi ngày, nên việc bán vé đến tay người hâm mộ ngày một tốt hơn”.

Theo TNO
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter