VFF bất ngờ bổ nhiệm HLV trưởng ĐTQG

Cập nhật: 16-05-2012 | 00:00:00

Đích thân chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã tiết lộ thông tin ông Phan Thanh Hùng sẽ cầm quân tại 2 trận giao hữu của đội tuyển vào tháng 6.

  HLV Phan Thanh Hùng Đồng thời ông Hỷ cũng cho biết ông Hùng sẽ đảm nhiệm luôn cả vị trí HLV trưởng ĐTQG tại giải đấu quan trọng nhất trong năm của bóng đá Việt Nam là VFF Cup 2012 diễn ra vào tháng 8 tới.

Theo Chủ tịch VFF thì mọi thứ vẫn chưa chính thức, bởi trong vài ngày tới VFF sẽ trình lên Bộ VH-TT&DL kế hoạch bổ nhiệm HLV Phan Thanh Hùng.  Tuy nhiên, ông Hỷ rất lạc quan về khả năng Bộ VH-TT&DL cũng như Tổng cục TDTT sẽ đồng ý phương án mà VFF đưa ra.

Trước đó, dư luận trong nước khá băn khoăn về việc chọn HLV trưởng ĐTQG khi các ứng viên như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng hay chính ông Phan Thanh Hùng đều muốn kiêm nhiệm vị trí ở cả ĐTQG lẫn CLB.

Ông Phan Thanh Hùng cũng đã từng có thời gian ngắn nắm đội tuyển khi HLV Falko Goetz bận làm việc với đội U23.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter