Vì một lễ hội lành mạnh, văn minh

Cập nhật: 06-02-2012 | 00:00:00

(BDO) Có thể nói, từ ngày mùng 1 Tết Nguyên đán cho đến tại thời điểm này (6-2 tức 15 tháng Giêng âm lịch), khách thập phương hành hương đến chùa Bà Thiên Hậu (phường Phú Cường, TX.TDM) đã hoàn toàn yên tâm hưởng một mùa lễ hội lành mạnh, văn minh.

Tình hình an ninh trật tự, ùn tắc giao thông, móc túi, giật đồ, ăn xin, chèo kéo… diễn ra hàng năm, nay đã được cải thiện đáng kể. Bên cạnh sự chỉ đạo, phân công trách nhiệm cụ thể cho từng ngành, từng đơn vị nhằm bảo đảm cho mùa lễ hội, đặc biệt là lễ rước kiệu Bà sẽ diễn ra vào chiều nay được an toàn văn minh, còn có sự chung tay, góp sức của các tập thể, cá nhân.

BDO ghi nhận một số hình ảnh chuẩn bị cho lễ hội Rằm tháng Giêng:

    Lực lượng công an, dân quân túc trực giữ gìn an toàn cho lễ hội   Đội ngũ y tế,  Chữ thập đỏ sẵn sàng chăm lo sức khỏe khách hành hương

   Nhà vệ sinh lưu động góp phần gìn giữ đường phố sạch đẹp    Du khách hài lòng với các dịch vụ tham quan, giải khát và vá xe miễn phí

CÔNG LUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter