VIB hỗ trợ vốn kinh doanh FMCG với thủ tục đơn giản

Cập nhật: 29-03-2015 | 15:55:50

(BDO) Ngân hàng Quốc tế (VIB) chính thức ra mắt “Sản phẩm cho vay Đơn giản” dành cho các đại lý, cửa hàng kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) với ưu điểm về thủ tục đơn giản và lãi suất linh hoạt dành cho khách hàng là đại lý, cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, nước chấm, gia vị, bột giặt, thuốc lá, dầu ăn, các loại hàng tiêu dùng gia dụng khác trên toàn quốc.

VIB cũng đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi từ 7,9%/năm cho các khoản vay ngắn và trung hạn của khách hàng FMCG. Theo đó, các đại lý, cửa hàng FMCG có thể vay đến 500 triệu đồng/khoản vay với thời hạn tối đa lên đến 36 tháng tại VIB để bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn, bổ sung vốn kinh doanh trả góp trung hạn hoặc đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh các mặt hàng FMCG.

Với ưu điểm về thủ tục đơn giản và thời gian phê duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, sản phẩm cho vay FMCG của VIB chấp nhận hóa đơn bán lẻ và bảng kê doanh thu chi phí của khách hàng cung cấp. VIB cũng không yêu cầu khách hàng cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh với khoản vay dưới 300 triệu đồng. Trong dịp ra mắt sản phẩm, VIB đang đồng thời áp dụng mức lãi suất ưu đãi 7,9%/năm trong 12 tháng đầu cho các khoản vay kinh doanh FMCG mới từ 24 tháng trở lên và lãi suất ưu đãi từ 8,49% một năm trong 6 tháng đầu cho các khoản vay mới thời hạn không quá 12 tháng.

Sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay được tính bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng cộng biên độ 4%/năm.Riêng với các khách hàng FMCG kinh doanh các sản phẩm đặc thù của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), VIB còn áp dụng sản phẩm cho vay tín chấp với hạn mức cấp tín dụng tối đa lên đến 100 triệu đồng. Sản phẩm cho vay FMCG áp dụng cho các đại lý, cửa hàng có thời gian kinh doanh FMCG từ 1 năm trở lên với doanh thu bình quân từ 100 triệu đồng/tháng.

ĐÀM THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter