VIB triển khai gói cho vay bất động sản, kinh doanh cá nhân

Cập nhật: 13-09-2012 | 00:00:00

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa triển khai gói cho vay bất động sản và cho vay cá nhân kinh doanh với lãi suất hấp dẫn. Theo đó, đến 10-11-2012 khách hàng cá nhân vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà sẽ được hưởng lãi suất 9,9%/năm trong 3 tháng đầu; vay phục vụ sản xuất, kinh doanh lãi suất 11,5%/năm trong 3 tháng đầu. Từ tháng thứ 4 trở đi, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh theo điều kiện của thị trường. Hiện tại, lãi suất đang áp dụng của VIB là 14,99%/năm và ngân hàng này cam kết luôn duy trì mức lãi suất cạnh tranh cho khách hàng.

Với khách hàng doanh nghiệp, VIB cũng vừa triển khai gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn, với mức lãi suất giảm 2%/năm trong tổng gói tín dụng 2.000 tỷ đồng dành cho khách hàng là các DN trong ngành thực phẩm, đồ uống, dệt may và dược phẩm.

THÀNH SƠN

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter