VIB triển khai hàng loạt các hoạt động vì cộng đồng

Cập nhật: 17-09-2014 | 14:56:03

(BDO) Từ 18-9 đến 26-9-2014, khách hàng giao dịch tại Ngân hàng Quốc tế (VIB) trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận 30.000 quà tặng trị giá gần 1 tỷ đồng nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập ngân hàng.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ngay một món quà hấp dẫn khi thực hiện một trong những giao dịch như mở tài khoản (tài khoản thanh toán hoặc/và mở thẻ ATM với số dư tài khoản 250. 000 VND; mở tài khoản nhận lương qua VIB; mở sổ tiết kiệm hoặc gia hạn mới; mở thẻ hoặc gia hạn thẻ VIB MasterCard; các giao dịch chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng khác bên ngoài hệ thống VIB; thanh toán hóa đơn tại quầy bao gồm thanh toán tiền điện và Viettel, nhận kiều hối.

Dịp này, VIB cũng triển khai hàng loạt các hoạt động vì cộng đồng, kêu gọi và tài trợ các trẻ em nghèo vượt khó tại các địa bàn có chi nhánh của VIB; giải thưởng cống hiến dành cho các cán bộ nhân viên đã làm việc 10 năm tại VIB; cuộc thi ảnh nội bộ với chủ đề “Dịch vụ từ trái tim”…

ĐÀM THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter