Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh: Tổ chức về nguồn và tặng quà cho gia đình liệt sĩ

Cập nhật: 28-07-2014 | 00:00:00

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2014), ngày 26-7, Công đoàn và Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân TX.Thuận An tổ chức về nguồn tại Đền tưởng niệm Chiến khu Thuận An Hòa (phường Thuận Giao, TX.Thuận An). Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại ấp An Quới, xã An Sơn, TX.Thuận An: Gia đình ông Nguyễn Văn Châu, SN 1944, con liệt sĩ Nguyễn Văn Ta hy sinh năm 1944; gia đình ông Phan Văn Ngon, SN 1962, con của liệt sĩ Đoàn Văn Mỹ, hy sinh năm 1968. Công đoàn và Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà cho bà Lê Thị Hoa (ấp An Quới, xã An Sơn, TX.Thuận An), SN 1948 là cựu tù chính trị Côn Đảo, cán bộ ngành kiểm sát đã nghỉ hưu.

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn và Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ ngành kiểm sát.

BÁ TRUNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter