Viet Capital Bank: Triển khai chương trình phí dịch vụ ưu đãi khách hàng doanh nghiệp

Cập nhật: 22-10-2012 | 00:00:00

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital  Bank) vừa triển khai chương trình khuyến mại  “Phí dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng doanh  nghiệp”. Tham gia chương trình khách hàng là  doanh nghiệp sẽ được hưởng các gói phí dịch vụ  ưu đãi vượt trội, như: Miễn phí hoàn toàn các dịch  vụ mở tài khoản tiền gửi thanh toán, rút tiền mặt từ  nước ngoài chuyển về, giảm phí đối với các dịch  vụ tài khoản tiền gửi, chuyển tiền trong nước, đặc  biệt tỷ lệ ưu đãi giảm lên đến 80%... Chương trình  diễn ra đến hết ngày 31-10-2012. 

Đây là chương trình khuyến mại được triển  khai tiếp sau chương trình “cho vay ưu đãi hỗ  trợ sản xuất, kinh doanh” mà Viet Capital Bank  mong muốn góp phần chia sẻ cùng khách hàng  DN. Dịp này, Viet Capital Bank còn liên tục ra  mắt các sản phẩm thanh toán điện tử như Thẻ ghi  nợ nội địa Viet Capital E-Plus với các tính năng  ưu việt trong thanh toán và giao dịch qua thẻ, triển  khai dịch vụ Internet banking giúp khách hàng  thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí trong các  giao dịch tài khoản…

T.MINH 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter