Vietcombank Bắc Bình Dương: Ký kết phối hợp thu ngân sách trên địa bàn huyện Dầu Tiếng

Cập nhật: 23-08-2019 | 08:19:59

 Sáng qua (22-8), Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Bình Dương (Vietcombank Bắc Bình Dương) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận phối hợp thu ngân sách Nhà nước (NSNN) với Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng (ảnh).

Ông Nguyễn Xuân Giang, Giám đốc Vietcombank Bắc Bình Dương, cho biết thông qua việc ký kết thỏa thuận phối hợp thu NSNN giữa Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng, Chi cục Thuế Dầu Tiếng với Vietcombank Bắc Bình Dương sẽ góp phần giảm thiểu thời gian, thủ tục cho người nộp thuế trên địa bàn huyện Dầu Tiếng. Bên cạnh đó, việc ký kết phối hợp thu giữa các đơn vị nhằm bảo đảm độ an toàn, nhanh chóng và chính xác cao, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc nộp thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của NSNN theo quy định của pháp luật.

Được biết, qua triển khai phối hợp thu NSNN với Kho bạc Nhà nước TX.Bến Cát, từ năm 2015 đến cuối tháng 7-2019, Vietcombank Bắc Bình Dương phối hợp thu hơn 7.000 tỷ đồng; với Kho bạc Nhà nước Bàu Bàng thu gần 3.000 tỷ đồng. Cuối tháng 6 vừa qua, Vietcombank Bắc Bình Dương đã đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Dầu Tiếng và với việc ký kết thỏa thuận nói trên sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người nộp thuế, bảo đảm nguồn thu NSNN được kịp thời, an toàn và hiệu quả.

MINH DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter