Vietcombank Bắc Bình Dương trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Cập nhật: 30-09-2014 | 15:14:49

(BDO) Sáng 30-9, tại Phòng Giáo dục và Đạo tạo TX. Bến Cát, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Bắc Bình Dương phối hợp cùng Hội Khuyến học TX. Bến Cát đã trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có kết quả học tập tốt. Trị giá các suất học bổng là 50 triệu đồng cùng 5.000 quyển tập.

Ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank Bắc Bình Dương trao học bổng cho các học sinh.

Ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank Bắc Bình Dương cho biết, nối tiếp hoạt động thường niên của Vietcombank Bình Dương, ngay sau khi thành lập, chi nhánh Vietcombank Bắc Bình Dương tiếp tục duy trì các hoạt động xã hội, từ thiện trên địa bàn. Theo đó, cứ mỗi dịp bước vào năm học mới, chi nhánh sẽ hỗ trợ trao học bổng với mong muốn cùng chung tay chăm lo cho các học sinh nghèo hiếu học, để từ đó kịp thời động viên, tiếp sức cho các em tiếp tục vững tin bước vào năm học mới đạt được kết quả học tập tốt hơn.

M.DUY

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter